Trị nấm da đầu, vảy nến chỉ bằng một nắm lá trầu không và muối biển

Chữa nấm da đầu và vảy nến ” luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Không  chỉ riêng người bệnh mà còn cả những người bình thường. Bởi đây là căn bệnh dễ lây lan và điều trị không hề đơn giản nên việc tìm hiểu về căn bệnh này luôn là mối bận tâm của nhiều người. Bạn đang là bệnh nhân của nấm da đầu và vảy nến? Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để nhận được những thông tin hữu ích nhất nhé.

Nấm da đầy và vảy nến da đầu là một bệnh mà khá nhiều người mắc phải. Các biểu hiện của bệnh không chỉ là những cơn ngứa ngáy khó chịu mà còn liên quan cả đến vấn đề thẩm mĩ với những đám gàu trắng xóa trên đầu khiến người bệnh xấu hổ, mất tự tin khi giao tiếp và tiếp xúc với mọi người.

Bí quyết trị vảy nến và nấm da đầu mà chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người đó chính là sử dụng lá trầu không và muối biển. Đây là hai nguyên liệu có sẵn trong thiên nhiên và rất dễ kiếm tìm, không mất nhiều chi phí lại thực hiện đơn giản và an toàn đối với sức khỏe người bệnh.

Điều trị nấm da đầu, vảy nến da đầu từ lá trầu không và muối biển

Lá trầu không và muối biển là hai nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên và được dùng là thuốc chữa trị rất nhiều bệnh hiệu quả. Bởi đây là hai vị có tính chống vêm kháng khuẩn cực kì lợi hại. Việc kết hợp lá trầu không và muối biển trong việc điều trị nấm da đầu và vảy nến là một điều khá hoàn hảo và phù hợp. Tác dụng sẽ được nhân lên rất nhiều và hiệu quả điều trị sẽ cao, nấm da đầu và vảy nến sẽ nhanh chóng phải nói lời tạm biệt.

Để điều trị nấm da đầu và vảy nến da đầu bằng lá trầu không và muối biển thì bạn cần có các nguyên liệu sau. Đầu tiên, hai nguyên liệu không thể thiếu đó chính là lá trầu không và muối biển. Bạn chỉ cần dùng đến một nắm lá trầu không cho mỗi lần điều trị. Muối biển chỉ cần sử dụng một thìa. Ngoài ra bạn cần có 1 lít nước lọc sạch.

trị nấm da đầu
Ảnh: Công thức trị nấm da đầu bằng lá trầu và muối biển

Các bước thực hiện:

Bước 1: Hãy rửa sạch lá trầu không và cho vào nồi đun sôi với 1 lít nước lọc sạch, cho 1 thìa muối. Đun trong vòng 10 phút đến khi nước sôi và nước chuyển sang màu vàng nâu là được.

Bước 2: Đổ nước ra chậu cho nguội rồi vắt bỏ bã. Vậy là bạn đã có một loại dầu gội trị nấm da đầu và vảy nến da đầu cực kì hiệu quả rồi nhé.

Việc cần làm bây giờ chỉ là gội đầu thật sạch sau đó dùng nước lá trầu không đã đun nấu để nguội để gội lại lần nữa. Hãy kiên trì thực hiện để thấy kết quả sớm nhất bạn nhé.

Xem thêm bài viết tại: http://tapchiyhoccotruyen.org/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *