Tôi đã giúp cả nhà đẩy lùi bệnh viêm phế quản an toàn và nhanh chóng

Viêm phế quản rất dễ mắc phải và chúng quả thật đáng để quan tâm, gần như giống như những căn bệnh thường niên vậy, cứ mỗi lúc mùa khô hanh hoặc ô nhiễm môi trường không khí. Mùa hè trẻ cũng bị viêm phế quản nhiều, do điều hòa là chủ yếu, người lớn chưa biết cách mở và bật điều hòa đúng cách nên bạn sẽ gây đến cho trẻ và cả gia đình những bệnh tiềm ẩn. Nằm ngược chiều với điều hòa ngủ có thể gây đến sự mệt mỏi, ngủ không ngon và cả viêm phế quản.

Nhắc đến viêm phế quản hầu như bà mẹ nào cũng lo bởi họ sợ con mình mắc phải bệnh này, chúng sẽ khiến trẻ ho nhiều, ho dai dẳng và có thể cảm thấy sự khó khăn khi trẻ ho, giống như bị có thắt ngực lại vậy. Vì thế cho nên không mẹ nào muốn con mình mắc phải bệnh này. Cũng có nhiều cách để đề phòng như hiện tại thì ô nhiễm quá nhiều, ở trong nhà mà chưa hẳn đã an toàn nên số lượng người bị bệnh tăng lên và tình trạng ốm còn kéo dài.

co-che-benh-viem-phe-quan
Ảnh: Bệnh viêm phế quản xảy ra ở mọi lứa tuổi

Và nếu quả thật bạn thấy trẻ có những biểu hiện giống như ho dai dẳng, khó thở, chảy nước mũi, khản tiếng thì hãy nhanh chóng đem bé đến nơi khám chữa bệnh để biết bé đang có vấn đề gì, bị ổm và tình trạng ra sao, có đúng là viêm phế quản không, chớ nên dùng thuốc Tây, đó là điều mà tôi rút ra sau suốt thời gian chữa bệnh viêm phế quản cho con.

Thêm nữa, mẹ tôi là người cao tuổi, bị viêm phế quản nhiều năm, chữa thuốc Tây đã lâu mà không khỏi, nên đợt này tôi đã dừng hẳn việc uống thuốc tây của mẹ và chuyển sang uống thuốc Đông Y. Theo như tôi tìm hiểu thì chữa bệnh bằng thuốc Đông y sẽ nâng cao sức đề kháng, không hại như thuốc Tây, dù thời gian chữa khỏi sẽ chậm hơn nhưng tôi tin rằng sự kiên trì uống và tìm được lương y có bài thuốc quý là tôi sẽ chữa được bệnh viêm phế quản cho cả con trai và mẹ của tôi.

Chữa viêm phế quản cho con – Đông Y là lưa chọn của tôi

Trước nay đã nghe nhiều đến các tác hại của thuốc Tây, đúng là chữa bệnh rất nhanh nhưng lại không đảm bảo cho sức khỏe sau này, lại vì cháu nhà còn bé nên tôi quyết định không chữa bệnh theo cách mà các bà mẹ thường làm, vì từ nhỏ tôi thường được chữa bệnh bằng Đông Y và thấy rất hiệu quả nên tôi chủ động tìm đến phương hướng này để chữa bệnh cho con. Cũng rất muốn khỏi nhanh để con trai không phải chịu đựng những cơn ho đến co thắt ngực và sổ mũi, mệt mỏi cả tuần trời.

chua-viem-phe-quan-tai-nha
Ảnh: Gừng có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm phế quản

Tôi chủ động dùng cả muối, gừng và mật ong để các triệu chứng bệnh được giảm nhẹ và tìm đến các bài thuốc Đông y có tiếng, được nhiều người tin dùng. Và quả nhiên tôi đã đi đúng hướng, uống thuốc Đông Y khiến con trai tôi nhanh khỏe, sức đề kháng tăng lên, thuốc rất dễ uống nên bé không có phản ứng bài xích và không phải bắt ép khi uống.

Kết hợp với việc dùng Đông y, tôi cũng rất cẩn thận khi đưa cháu ra ngoài, đầu tiên là đi ra ngoài sẽ dùng khẩu trang để tránh bụi, khói, trời lạnh giữ ấm phần cổ, ngực, mỗi tối về tôi đều cho cháu xúc miệng bắng nước muối sinh lí.

Cũng thật may là tôi đã gặp được lương y có kinh nghiệm và bài thuốc cũng khá nổi tiếng nên bệnh viêm phế quản của cháu mới nhanh khỏi như vậy, niềm tin của tôi với thuốc Đông Y ngày một nâng cao hơn.

Lương y Nguyễn Tiến Minh cùng với bài thuốc chữa viêm phế quản cho hàng nghìn người

Nhắc đến lương y Nguyễn Tiến Minh, ông chính là người đã giúp hàng nghìn người mắc bệnh viêm phế quản trị khỏi bệnh, từ người già đến trẻ nhỏ. Đã nhiều đời bốc thuốc và có những bài thuốc gia truyền với nhiều bài thuốc quý nên bài thuốc của ông đem lại hiệu quả nhanh, vị thuốc rất dễ uống, có thể uống kèm với mật ong nên dù là trẻ con vẫn có thể uống được, chỉ cần nghe theo đúng chỉ định của nhà thuốc là bạn sẽ đẩy lui hoàn toàn các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh.

Bài thuốc chữa viêm phế quản của lương y đã được hội Đông y thử nghiệm và khẳng định hiệu quả của nó, không hây tác dụng phụ và cũng không tạo nên 1 trường hợp nào kháng thuốc, sức đề kháng được tăng lên đáng kể và rất ít tái phát, đó là những điều mà lương y đã làm được cho hàng nghìn người mắc bệnh viêm phế quản.

Đó cũng là 1 lần rất tình cờ tôi nói chuyện với cô của bạn thân tôi, tôi kể về nỗi lo của mình, tôi muốn con trai và cả mẹ mình không còn những triệu chứng của bệnh nữa, và quả thật tôi đã gặp may, cô chỉ cho tôi hiệu thuốc của lương y Nguyễn Tiến Minh, chồng cô dùng và đã khỏi, 3 năm nay chưa hề tái phát, sức đề kháng cơ thể tăng lên rất nhiều và đó chính là điều mà tôi mong chờ.

Nhanh chóng dò tìm thông tin về bài thuốc tôi biết được toàn bộ về các thành phần, công dụng và cả cách dùng sao cho hiệu quả, lương y còn hướng dẫn rõ những bài thuốc dân gian có thể làm tại nhà, đều là những nguyên liệu dễ kiếm lại có thể đẩy lùi các triệu chứng bệnh như gừng, mật ong.

Bài thuốc của lương y Nguyễn Tiến Minh được tạo nên từ các thảo dược thiên nhiên, cây bách bộ, cam thảo, kim ngân hoa… và tác dụng đầu tiên của chúng chính là việc bổ phế, tiêu viêm, ngăn chạn hết các triệu chứng của bệnh. Không gây tác dụng phụ nào hết, chưa 1 ca bệnh nào bị các triệu chứng giống uống thuốc Tây như ngứa, nóng gan, mẩn người, dị ứng, sốt bởi thuốc tập trung vào việc nâng cao sức đề kháng trên cơ thể, để cho cơ thể bạn chống lại được các triệu chứng, tiếp đó mới thấm tận sâu và đẩy lùi hết bệnh từ bên trong và nếu bạn muốn thật sự khỏi bệnh viêm phế quản, thì đây đúng là cách an toàn, trị tận gốc nhất.

thuoc-dong-y-chua-benh
Ảnh: Thuốc đông y trị dứt điểm viêm phế quản

Như được hướng dẫn thì có liều lượng dành cho người lớn và trẻ em, nhắc lại là trẻ em dưới 12 tuổi cùng dùng được, thuốc rất dễ uống và là dạng bột, không phải dạng lá sắc cầu kì, chỉ cần hòa với nước ấm là có thể dùng được.

Có thể dùng thuốc với 1 chút mật ong để tạo mùi và vị ngọt nếu bạn dùng thuốc cho con trẻ, chúng sẽ không sợ thuốc giống như những viên thuốc Tây mà bạn phải đè ngửa, ép chúng uống như trước. Và chỉ khoảng sau 1 tháng dùng thuốc, bạn sẽ thấy ngay người bệnh giảm hẳn các triệu chứng, đặc biệt là bệnh rất ít tái phát, tùy thuộc thể trạng, sức đề kháng khỏe thì đến 10 năm hoặc cả đời không gặp lại bệnh này nữa.

Thuốc uống lúc còn ấm sẽ có hiệu quả cao hơn so với việc để lạnh, pha rất tiện, chỉ cần cho nước ấm tầm 60 độ vào để pha, sau đó uống nên không nên pha nhiều, để lưu cữu sẽ ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc. Nhớ dùng thuốc kiên trì và đừng nghĩ đến việc bỏ dở một hôm nào đó, thời gian trị bệnh có thể sẽ kéo dài hơn.

Trong thời gian dùng thuốc, cũng nên nhắc bạn làm các việc sau để giữ gìn sức khỏe của mình: chớ có để cơ thể bị lạnh, tránh khói, bụi, cả khói than và các nơi ô nhiễm, có chất hóa học phá hủy phế quản. Thêm nữa, buổi tối bạn nên vệ sinh bằng cách súc miệng bằng nước muối để chống viêm. Dùng điều hòa vào mùa hè cũng nên chú ý hướng, không nên bật liên tục nhiều giờ, sẽ làm tăng khả năng bị viêm phế quản ở trẻ.

Và bằng sự tin tưởng vào thuốc Đông Y, tôi đã giúp con trai và mẹ chữa được bệnh viêm phế quản, rất cảm ơn lương y Nguyễn Tiến Minh và bài thuốc của ông, tôi cũng mong có cơ hội sẽ giới thiệu cho nhiều người về bài thuốc chữa bệnh thần kì này, để không có nhiều người bị mắc bệnh và khổ sở chịu những triệu chứng khó chịu kia nữa.

Dưới đây là một số thông tin của nhà thuốc nơi ông khám bệnh:

Nhà thuôc đông y Xứ Mường

Đỉa chỉ : Số nhà 129 khu tập thể nhà máy quân đội A40, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại : 0421.468.768 – 096.157.38.99

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *