“Sơn dược Bài Thạch” đặc trị sỏi thận giá bao nhiêu?

Tôi năm nay 30 tuổi, tôi phát hiện ra mình bị bệnh sỏi thận cách đây 5 tháng. Tôi đữa sử dụng thuốc Tây để điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa nội tiết nhưng không khỏi. Bệnh tình có thuyên giảm chút ít, nhưng ngừng thuốc thì bệnh lại tái phát nặng hơn, dường như tôi đang bị phụ thuộc vào thuốc. Từ khi mắc bệnh này, cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều, lúc nào cũng bị những cơn đau hành hạ, đi tiểu thì đau rát, có lần còn tiểu ra máu. Cuộc sống vợ chồng cũng không còn mặn nồng như trước.

Được một người bạn giới thiệu cho bài thuốc Sơn dược Bài Thạch đặc trị sỏi thận, tôi cũng đã tìm hiểu thông tin trên mạng về bài thuốc này, cũng nghe nhiều người chia sẻ kinh nghiệm về hiệu quả tốt mà bài thuốc mang lại. Tuy nhiên, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi một số thông tin về bài thuốc như công dụng, thành phần và giá của bài thuốc là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn! Bài thuốc Sơn dược Bài Thạch là một bài thuốc nam khá nổi tiếng của dòng họ Tòng ở vùng Tây Bắc nước ta, bài thuốc này đã được chuyển giao cho Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc kế thừa và phát triển.

Bài thuốc đặc trị bệnh sỏi thận, giúp bào mòn các viên sỏi ở vùng thận và đẩy chúng ra bên ngoài qua đường tiểu. Bệnh nhân không còn cảm giác đau âm ỉ ở vùng bụng dưới, háng và vùng xương chậu, giúp bệnh nhân ăn ngon, ngủ sâu, tinh thần thoải mái, lấy lại sức khỏe, vui sống mỗi ngày.

Thành phần của bài thuốc hoàn toàn là các loại thảo dược quý trong tự nhiên ở vùng núi Tây Bắc, rất an toàn cho sức khỏe người bệnh, không gây ra bất cứ một phản ứng hóa học hay tác dụng phụ nào khác. Bài thuốc này được các chuyên gia y học cổ truyền đánh giá rất cao, được coi là bài thuốc đầu tiên chữa khỏi bệnh sỏi thận ở Việt Nam. Bài thuốc đã đem lại niêm vui cho hàng nghìn bệnh nhân.

Tùy vào tình trạng sức khỏe, cơ địa cũng như kích thước các viên sỏi, khả năng thích ứng và hòa hợp với các thành phần của bài thuốc mà có thời gian điều trị khác nhau, giá của mỗi liệu trình điều trị cũng khác nhau. Có những bệnh nhân có sức khỏe tốt, thích ứng nhanh với thuốc thì điều trị trong vòng 1-2 tháng đã khỏi hoàn toàn, chi phí điều trị mỗi tháng từ 1,6 đến 1,8 triệu đông tùy vào mức độ của bệnh.

Bạn hãy đến gặp các bác sĩ của Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc để được tư vấn, khám bệnh và điều trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện thoại trực tiếp để được tư vấn miễn phí:  (04) 22 132 333 hoặc 0903.296.769

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *