Nam giới hiếm muộn ăn những món sau để nhanh nhận được tin vui

Chế độ ăn uống ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cơ thể. Đặc biệt, nếu đang bị hiếm muộn và mong ngóng tiếng trẻ con trong nhà, nam giới đừng quên ăn những món sau đầy nhé:

Tắc kè khô hầm thịt chó

Nguyên liệu: Hồ đào nhục 30g, tắc kè khô 1 đôi, 150g thịt chó, 20g gừng tươi, hồi hương 10g.

Tắc kè khô bỏ phần đầu và móng, thịt chó bỏ mỡ. Rửa sạch hai nguyên liệu trên bằng nước gừng rồi chặt miếng nhỏ, các vị thuốc khác đem rửa sạch. Tất cả các nguyên liệu trên cho vào nồi hầm nhỏ lửa trong  vòng 2 tiếng rưỡi đến 3 tiếng. Nêm gia vị vừa ăn trước khi tắt bếp. dùng ăn làm nhiều lần trong ngày.

Nhung hươu hầm thuốc bắc

Nguyên liệu: Đông trùng hạ thảo, nhân sâm và đại táo mỗi vị 10g; hoài sơn 30g và nhung hươu 150g.

Rửa sạch nhung hươu rồi thái mỏng, nhân sâm cũng vậy. Các vị thuốc còn lại chỉ cần rửa sạch. cho tất cả các vị thuốc trên vào nồi hầm. Hầm nhỏ lửa trong 3 tiếng đồng hồ rồi nêm gia vị vừa ăn. Ăn nhiều lần trong ngày để tránh ngấy, đầy bụng.

Nhung hươu hầm thuốc bắc rất tốt cho nam giới bị hiếm muộn
Ảnh: Nhung hươu hầm thuốc bắc rất tốt cho nam giới bị hiếm muộn

Đuôi lợn hầm thục địa, đỗ trọng

Nguyên liệu: Thục địa, đỗ trọng hai vị lấy một lượng bằng nhau 30g; toả dương, gừng tươi mỗi vị 20g, 150g đuôi lợn và 8 quả đại táo.

Làm sạch lông phần đuôi lợn rồi rửa sạch, chặt đoạn. Gừng tươi giã nát. rửa sạch các vị thuốc còn lại. Hầm món ăn trong 3 tiếng đồng hồ rồi nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

Gà ác hầm nhung hươu, tắc kè

Nguyên liệu: 1 con gà ác, 10g nhung hươu, bạch truật, ba kích, dâm dương hoắc, sơn thù du mỗi vị lấy lượng bằng nhau 15g; tắc kè 1 đôi.

Làm sạch gà ác, mổ bỏ nội tạng. Nhung hươu và tắc kè cho ngâm nước. Các vị thuốc khác rửa sạch rồi cho vào một túi vải sạch, buộc chặt. Cho tất cả các nguyên liệu đã sơ chế trên vào nồi, đổ nước vào và hầm trong 2 tiếng với lửa nhỏ. Khi món ăn gần chín, nêm thêm gia vị sao cho vừa ăn là được.

Tim lợn hầm nhục thung dung, nhung hươu

Nguyên liệu: 200g tim lợn, nhục thung dung và nhung hươu mỗi loại 20g; gừng tươi và gia vị.

Tim lợn đem rửa sạch rồi thái miếng. Để sạch hơn, và loại bỏ bớt mùi hôi có thể trần qua tim lợn với nước sôi. Cho hai nguyên liệu trên vào một miếng vải rồi buộc kín để vào nồi. Đổ nước vào nồi rồi hầm trong tiếng rưỡi là món ăn được hoàn tất. Một tuần chỉ nên ăn từ 1 đến 2 lần.

Xem thêm: http://bacsituyentienliet.com/3-mon-de-lam-de-dieu-tri-viem-tuyen-tien-liet.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *