Nam giới cần biết về lợi ích của việc xuất tinh nhiều

Các chuyên gia cho biết, việc xuất tinh nhiều khiến quý ông hao tổn rất nhiều năng lượng. Điều đó tương đương với việc chạy bộ trong vòng 1 tiếng. Xuất tinh nhiều sẽ khiến sinh lực của quý ông suy giảm. Tuy nhiên, việc xuất tinh nhiều cũng sẽ đem lại một số những lợi ích sau:

Nam giới quan hệ tình dục có xuất tinh khi có nhu cầu sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đầu tiên, việc xuất tinh không chỉ giúp đấng mày râu giải tỏa được những căng thẳng tâm lí, thoát khỏi stress, giải tỏa được nhu cầu ham muốn tình dục nhằm tạo giúp tinh thần thoải mái hơn. Khi tinh thần được thoải mái, các cơn đau tạm thời cũng được giải tỏa. Ngoài ra, việc quan hệ có xuất tinh đều đặn, thường xuyên theo nhu cầu còn mang lại những lợi ích sau:

Giảm nguy cơ  mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Khi nam giới xuất tinh, tuyến tiền liệt vừa tham gia quá trình tạo nên tinh dịch, tinh trùng vừa giúp tiết các độc tố ra ngoài cơ thể nhằm ngăn ngừa các tế bào ung thư. Từ đó, nam giới sẽ giảm được nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt.

Xuất tinh nhiều giúp giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt
Ảnh: Xuất tinh nhiều giúp giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt

Tăng khả năng sinh sản

Việc quan hệ tình dục đều đặn thường xuyên với tần suất 2-3 lần/tuần còn giúp cải thiện được chất lượng tinh trùng và làm tăng xác suất thụ thai. Nhất là những cặp vợ chồng đang mong muốn có con.

Giải tỏa căng thẳng

Khi nam giới xuất tinh, nhịp tim sẽ nhanh. Đồng thời, quá trình lưu thông máu diễn ra tốt hơn giúp cho cơ thể thoát khỏi tình trạng căng thẳng đang bị dồn nén.

Tăng cường sự thân mật và nâng cao chất lượng giấc ngủ

Hormone oxytocin sẽ được tiết ra khi quan hệ tình dục đạt cực khoái và xuất tinh. Chính chất này sẽ có tác dụng như một liều thuốc an thần và thuốc giảm đau giúp cho nam giới dễ dàng đi vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn. Mặt khác, việc quan hệ tình dục thường xuyên còn giúp tăng thêm tình cảm giữa hai người.

Xem thêm:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *