Bài thuốc “Nam dược phục dương đại bổ” chữa yếu sinh lý bao lâu thì khỏi?

“Nam dược phục dương đại bổ” bài thuốc hiệu quả chữa yếu sinh lý nam.

Chào quý độc giả, thời gian qua Ban Biên tập nhận được nhiều câu hỏi của bạn đọc trong và ngoài nước hỏi về hiệu quả bài thuốc, cũng như việc điều trị yếu sinh lý bằng bài thuốc “Nam dược phục dương đại bổ” bao lâu thì khỏi bệnh. Để trả lời câu hỏi của bạn đọc, Phóng viên Bích Ngọc đã có trao đổi với NGND. Thầy thuốc Hoàng Hữu Đức về hiệu quả và thời gian điều trị yếu sinh lý bằng bài thuốc “Nam dược phục dương đại bổ”.

Bài thuốc Nam dược phục dương đại bổ là bài thuốc hiệu quả
Ảnh: Bài thuốc Nam dược phục dương đại bổ là bài thuốc hiệu quả

PV Bích Ngọc: Thời gian qua bạn đọc trong và ngoài nước đã có nhiều thư gửi đến BBT … các câu hỏi xung quanh hiệu quả và thời gian điều trị bệnh yến sinh lý bằng bài thuốc “Nam dược phục dương đại bổ” của Thầy thuốc, Lương y Phan Tiến Dũng. Là người trong nghề xin ông đánh giá về hiệu quả bài thuốc, xin mời ông.

NGND, Thầy thuốc Hoàng Hữu Đức: Trước khi trả lời câu hỏi của chị, tôi xin nói đôi chút về bản năng tinh dục của con người và vai trò của tình dục trong đời sống vợ chồng.

Như mọi người biết, hoạt động tình dục của con người không chỉ là thực hiện chức năng duy trì nòi giống mà chính nó mang lại cho cuộc sống vợ chồng (lứa đôi) sự hòa hợp về tinh thần và thể xác. Tình dục giống như những hoạt động bản năng: ăn, uống, bú mớm; tình dục là một loại hoạt động sinh lý bản năng luôn gắn liền với cuộc sống con người. Tình dục giúp làm gia tăng DHEA, hormon chống lão hóa, những cặp vợ chồng (tình nhân) có sinh hoạt tính dục đều đặn và hoà hợp thường trông tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

Quan điểm y học cổ truyền không yêu cầu nam nữ phải kìm hãm bản năng tình dục. Ngày nay, y học hiện đại cũng xem trọng yếu tố tâm lý, xúc cảm, kể cả xúc cảm tình dục là một hoạt động sinh lý tự nhiên, tình dục điều độ, hòa hợp giúp khí huyết thông suốt và tinh thần phấn chấn. Ngược lại, bí bách tình dục lâu ngày mà không có giải pháp để thăng hoa, thư giản có thể tạo ra những ám ảnh, ức chế tâm lý, ảnh hưởng đến sức khỏe, làm nặng thêm các bệnh lý liên quan đến stress hoặc các bệnh mãn tính.

Đánh giá về bài thuốc “Nam dược phục dương đại bổ” của thầy thuốc, lương y Phan Tiến Dũng, tôi đánh giá đây là bài thuốc hay và độc đáo trong điều trị yếu sinh lý bằng Đông y ở nước ta hiện nay, các vị thuốc chủ yếu là các vị thuốc nam quý hiếm có tác dụng rất tốt trong việc bồi bổ can thận, tăng cường và phục hồi khả năng sinh lý nam. Sự độc đáo còn được thể hiện ở cách phối thuốc với 3 dạng thuốc: viên hoàn cứng, viên hoàn mềm và thuốc thang tạo thành bộ ba sản phẩm điều trị theo nguyên lý đi thẳng vào căn nguyên của bệnh, đây là yếu tố tạo nên hiệu quả nhanh nhưng lại đảm bảo sự bền vững đối với việc duy trì bản lĩnh, tăng hưng phấn, tăng khoái lạc … của nam giới trong đời sống vợ chồng. Là người theo sát bước từng bước phát triển của Nhà thuốc Đông y Nam dược Việt Nam, tôi được biết trong 20 năm qua bài thuốc “Nam dược phục dương đại bổ” được Nhà thuốc đông y Nam dược Việt Nam đã giúp cho hàng vạn đàn ông Việt lấy lại được sự tự tin và giữ lửa trong đời sống sinh hoạt vợ chồng. Đánh giá này không chỉ là nhận định chủ quan của riêng tôi mà là đánh giá chung của nhiều người trong ngành cũng có nhận định như vậy.

Nam dược phục dương đại bổ chữa yếu sinh lý bao lâu thì khỏi?

PV Bích Ngọc: Vậy về thời gian điều trị của bài thuốc Nam dược phục dương đại bổ thì khoảng bao nhiêu lâu thì khỏi bệnh thưa ông.

NGND, Thầy thuốc Hoàng Hữu Đức: Là người trong nghề, khi bài thuốc “Nam dược phục dương đại bổ” đang nằm ở dạng đề án, thầy thuốc, lương y Phan Tiến Dũng đã có nhờ tôi phối hợp cho kiểm nghiệm thực tế, tôi đã cho nhiều bệnh nhân dụng. Với từng mức độ bệnh và thời gian mắc bệnh tôi và thầy thuốc, lương y Phan Tiến Dũng đã có điều chỉnh chút ít nhằm đạt hiệu quả điều trị, kết quả điều trị làm tôi hết sức bất ngờ, tất cả bệnh nhân đều có hiệu quả rất cao.

Về thời gian điều trị, đối với bệnh nhân ở dạng suy giảm khả năng sinh lý, giảm ham muốn, xuất tinh sớm, không đạt được sự khoái cảm trong quan hệ … thời gian điều trị thường kéo dài 2-3 tháng. Đối với bệnh nhân nặng hơn như rối loạn cương dương, lãnh cảm, không có ham muốn, liệt dương, chất lượng tinh trùng thấp …. Thời gian điều trị thường kéo dài 4-5 tháng.

PV Bích Ngọc: Xin trân trọng cảm ơn ông đã cho đọc giả hiểu rõ hơn về bài thuốc “Nam dược phục dương đại bổ”.

Theo Sức khoẻ cộng đồng

2 thoughts on “Bài thuốc “Nam dược phục dương đại bổ” chữa yếu sinh lý bao lâu thì khỏi?

 • 24/07/2017 at 4:21 chiều

  Xin toa soan chi cho toi cach mua thuoc : nam duoc phuc duong dai bo . Toi dang o quan 3 . Tp hcm

  Reply
  • 13/08/2017 at 9:59 sáng

   Chào bạn BBt đã nhận đươc câu hỏi của bạn, bạn để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gửi số điện thoại của bạn cho Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc cac bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn

   Reply

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *