Công nghệ sinh học trị rụng tóc thế nào?

Rụng tóc được xem là điều làm chị em lo lắng, bởi mái tóc không đẹp thì chúng ta sẽ giảm nét đẹp, cũng giảm tự tin. Người khác nhìn vào mình cũng mất đi nét đẹp. Nên người ta rất hay lo nếu mình bị rụng tóc. Mà điểm nữa phải nói tới, việc tóc rụng có khi cũng báo với chúng ta rằng da đầu chúng ta đang không khỏe. Nên chúng ta phải tìm các cách để mình không rụng tóc nữa. Giờ có cách cho bạn ấy là nhờ công nghệ sinh học. Vậy công nghệ sinh học sẽ trị rụng tóc thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

cong-nghe-sinh-hoc-tri-rung-toc-nhu-the-nao
Cộng nghệ sinh học trị rụng tóc thế nào

Công nghệ sinh học tác động thế nào tới việc rụng tóc của chúng ta?

Rụng tóc được hiểu mình mất đi lượng tóc nhiều, nhưng không được bù lại, nên tóc mỏng đi nhiều. Nếu với cách trị rụng tóc bình thường, mình phải đợi tới chu kỳ của tóc, để nó mọc lại, thì với công nghệ này, chúng ta sẽ có mái tóc đẹp như ban đầu nhanh hơn. Ta hiểu công nghệ này chính là việc tách, rồi lấy các mô khỏe ở người mình, là chính mình rồi thay lên chỗ tóc đã bị rụng còn đang thưa kia, để làm chân tóc được tạo lại, để tóc khỏe hơn.

Làm theo cách này, trước, nó làm bạn có phần da đầu khỏe, bởi mình đã cấy mô khỏe vào nó. Nên nó cũng ngăn được việc mình đang bị rụng tóc. Tiếp đến, nó sẽ làm tóc bạn mọc nhanh thêm. Tóc lúc ấy dày đều, chứ không thưa thớt nữa. Mà sau ấy, bạn cũng không bị rụng tóc lại nữa. Nó sẽ rất có lợi cho bạn, mà công nghệ này cũng rất an toàn. Giờ chúng ta cùng xem công nghệ này được làm thế nào nhé.

Cách trị rụng tóc nhờ công nghệ sinh học

Việc cấy tóc kiểu này đầu tiên, bác sĩ sẽ phải khám cho bạn, để biết được bạn rụng tóc vì điều gì, từ đó, sẽ tư vấn cho bạn về việc làm sao thì sẽ tốt nhất cho mái tóc của bạn. Bởi thực tế, đâu phải ai cũng phải tìm tới việc này đâu. Nhưng nếu bạn muốn, thì bác sĩ vẫn làm cho bạn. Công nghệ này thực sự thì nó có lợi chứ chẳng hại gì cả. Dĩ nhiên, vì lợi ích nên sẽ phải có mức phí khá cao.

Kế đó, bác sĩ sẽ gây tê cho bạn, để việc cấy tóc không làm bạn đau.

tri-rung-toc-bang-cong-nghe-sinh-hoc-co-chi-phi-kha-cao
Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có chi phí khá cao

Rồi việc tiếp theo, bác sĩ phải lấy phần tiểu cầu ở chỗ khỏe, rồ đem chúng đi tách, nhằm lấy được tế bào gốc ở bạn. Nó sẽ chính là cơ sở lấy từ đó để cấy tóc cho bạn đó.

Rồi mói ới việc đưa mô đã tách vào chỗ tóc rụng đi. Việc này thực chất không giống nhiều người nghĩ là chúng ta sẽ cấy tóc lên, kiểu giống nối  dài tóc, hay gì, mà nó là cách để da đầu bạn khỏe, rồi tóc mọc lại bình thường. Nên thực ra nó cũng khá tự nhiên, tóc tự mọc, chắc hơn việc cấy hẳn sợi tóc, bởi biết đâu cách cấy sợi tóc ấy, nó không tương thích với bạn thì sao.

Với những việc làm này, thì bạn thấy nó khá công phu. Nhưng nó sẽ làm da đầu bạn khỏe, để tóc mọc nhanh hơn, mọc dày, đều, trả lại mái tóc đẹp cho bạn.

Chúng ta không phải ai cũng sẽ chọn cách trị rụng tóc nhờ công nghệ này. Vì dù nó có khá an toàn đi, thì bởi sự an toàn, cùng việc phải làm qua nhiều bước tỷ mỉ, phân tích, nên nó sẽ khá đắt. Người nào phải khá giả thì có lẽ mới tìm tới cách này. Còn không, đa số họ sẽ tìm cách dân gian, bởi nó sẽ rẻ, mà người ta cũng hay làm từ xưa rồi. Tuy vậy, nếu được, bạn nên làm cách này để hết hẳn rụng tóc nhé.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *